Tra cứu đơn hàng : 0969.388.804   |    Email: sale@thietbibeca.com | thietbibecacanh@gmail.com

Giỏ hàng

Vật liệu lọc cho hồ cá  

Đăng ngày : 26-09-2016 13:12:11 GMT +7

GỐM LỌC CRYSTAL BIO:
Bộ lọc sinh học mới nhất phù hợp với thế kỷ 21
Crystal Bio được làm từ một hợp chất thủy tinh. Nó có một cơ cấu xốp gốm nhẹ, thu được bằng cách đốt cháy hỗn hợp của các hạt chất thủy tinh và chất tạo bọt ở nhiệt độ cao 900 độ. 


Tuyệt vời nitrat hóa
Crystal Bio có một số lượng lớn bất thường diện tích bề mặt vì cấu trúc xốp của nó,cho phép vi khuẩn hiếu khí phát triển trong đó.
Crystal Bio tự nó là một chất kiềm nhỏ và có thể ổn định độ pH của nước nuôi Koi.
Dễ dàng bảo trì
Crystal Bio được tạo thành từ những hạt nhỏ với đường kính10-50mm . Điều này vừa có thể phù hợp với bất kỳ bể lọc nào và sẽ tiết kiệm rất nhiều vấn đề về bảo trì và vệ sinh.
Chi phí hiệu quả
Sản phẩm này thanh lọc nước hiện có, có nghĩa là bạn không cần phải sử dụng quá nhiều nước mới để thay vào hồ nuôi của bạn bằng nước sạch. Điều này sẽ dẫn đến giảm chi phí nước vì bạn sẽ sử dụng nước hiện có.Nitơ có nguồn gốc từ amoniac
Dòng màu xanh vẫn duy trì ở mức 0,4 mg / L trong một thời gian dài. Kết quả này cho thấy rằng cấu trúc xốp của Crystal Bio
là một môi trường sống cho vi sinh, bao gồm cả vi khuẩn nitrat.

Nitơ có nguồn gốc từ nitơ axit và axit nitric
Nồng độ NO2-N tăng nhanh hơn và khối lượng lớn hơn, trong Crystal Bio nước được xử lý tốt hơn vật liệu lọc plastic. Nó đột nhiên

giảm hẳn sau ngày thứ 28 kể từ khi bắt đầu thử nghiệm. Đối với nồng độ NO3-N , nó vẫn được duy trì ở mức dưới 10mg / L do Crystal Bio xử lý. 

 


 


 

 

3. THANH GỐM LỌC - SỨ LỌC LỖ: (XUẤT XỨ CHINA - TAIWAN - VIỆT NAM)
Dạng 1 thường là thanh nguyên cây dài tầm 15cm - 17cm. Đóng trong thùng carton 36 cây / thùng. Sản phẩm này có giá mềm và khá phổ biến, được bán hầu khắp các cửa hàng kinh doanh cá cảnh.
Dạng 2 là các viên gốm lọc, sứ lọc, có kích thước bằng quả vải, dạng này được đóng trong bịch ni-lông hoặc đóng theo dạng túi lưới.

 


 


 

SAN HÔ, NHAM THẠCH, SỨ LỌC NHỎ, BÙI NHÙI J-MAT:

 

 

Tin Liên Quan

Chăm sóc cá Koi cần chú ý
15 lý do để làm hồ koi và nuôi cá koi làm cảnh
Kiểm tra nước hồ nuôi cá Koi
Vài quy tắc cần nhớ để vận hành hồ koi dễ dàng hơn
Danh từ theo tiếng Nhật về cá Koi Nishikigoi
To Top