Giới thiệu Doanh nghiệp  

Đăng ngày : 13-01-2018 18:24:18 GMT +7

Công Ty TNHH Thương Mại Và Xuất Nhập Khẩu Hải Tùng hay còn được gọi là Thiết Bị Bể Cá Hải Tùng được thành lập từ năm 2014,  trải qua rất nhiều năm hình thành và phát triển Hải Tùng tự hào là một đơn vị đi đầu chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cho lĩnh vực cá cảnh, hồ cá ngoài trời và bể cá trong nhà với mong muốn chia sẻ đến khách hàng những những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất với đội ngũ nhân viên thân thiện, được đào tạo bài bản, chuyên môn cao.

Thiết Bị Bể Cá Hải Tùng luôn chú trọng vào đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, làm việc chuyên nghiệp, tận tâm và có trách nhiệm với công việc cũng như có trách nhiệm với Khách Hàng. Chính vì vậy ban lãnh đạo công ty đã thành lập nên các phòng ban đảm nhiệm những công việc chuyên môn như:

- Ban Giám Đốc: Đội ngũ lãnh đạo nhiệt huyết có bề dày kinh nghiệm, luôn luôn là đầu tầu phát triển công ty lớn mạnh theo đúng sứ mệnh là một công ty hàng đầu về lĩnh vực hồ cá ngoài trời và bể cá trong nhà.
- Phòng Kinh Doanh: Với phương châm trải nghiệm của khách hàng được đặt lên hàng đầu, nhân sự phòng kinh doanh luôn luôn giữ được sự nhiệt huyết của tuổi trẻ và sự nhiệt tình để đem đến đến khách hàng tất cả những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. Cùng với những buổi đào tạo tại công ty, đội ngũ nhân viên kinh doanh đã được trang bị và luôn trau dồi kiến thức để khách hàng yên tâm khi được trao đổi thông tin và được tư vấn một cách hiệu quả nhất.
- Phòng Kinh Doanh Công Trình: Nhận thấy cần thiết có sự kết nối giữa các kĩ thuật viên và Khách Hàng để đảm bảo tiến độ cũng như yêu cầu kĩ thuật cao phù hợp với từng nhu cầu riêng biệt của công trình, Phòng Kinh Doanh Công Trình đã được thành lập để lắng nghe và nắm bắt trực tiếp những thông tin từ khách hàng giúp cho việc hạn chế tối đa những sai sót và hoàn thành tối đa các yêu cầu được đưa ra trong khi triển khai công việc.
- Phòng kĩ thuật: Hội tụ những thành viên chuyên môn cao, kiến thức chuyên ngành giỏi và luôn phát triển bản thân để nâng cao tay nghề bắt kịp với những công nghệ mới, đưa đến cho khách hàng những dịch vụ trong lĩnh vực hồ cá ngoài trời và bể cá trong nhà hoàn thiện tối đa làm hài lòng khách hàng.
- Phòng Sản Xuất : Luôn Luôn nghiên cứu, phát triển và cải tiến những sản phẩm bám sát với từng nhu cầu của khách hàng. Sản phẩm Lọc Trống Hồ Koi - Drum Filfer HT tự hào là sản phẩm nòng cốt của Phòng Sản Xuất đã được nghiên cứu và phát triển với những công nghệ mới nhất mang lại niềm tin cho tất cả khách hàng.
- Phòng Kế Toán: Ngoài công việc giấy tờ hóa đơn, nhân sự phòng kế toán luôn kiểm tra kiểm soát và bám sát với từng giá thành của sản phẩm theo thị trường để giúp cho tất cả khách hàng được sử dụng dịch vụ cũng như sản phẩm với chi phí hợp lý nhất.
- Phòng Hậu Cần : Với đội ngũ giao hàng nhanh nhẹn đảm bảo các sản phẩm đến tay khách hàng trong nội thành một cách nhanh nhất cũng như đảm bảo đóng gói an toàn cho từng sản phẩm khi vận chuyển đi các tỉnh thành trên cả nước , song song với đó là các thành viên đảm nhận vai trò kiểm tra kiểm soát để hạn chế và loại bỏ tất cả những sản phẩm không đủ tiêu chuẩn trước khi đến tay khách hàng.

Những buổi đào tạo thường xuyên được tổ chức tại Hải Tùng

Trong nhiều năm phát triển Thiết Bị Bể Cá Hải Tùng từ một kho hàng nhỏ đã phát triển và mở rộng với nhiều địa điểm cơ sở kinh doanh với đường đi dễ dàng và thuận tiện với nhiều phương tiện đi lại, đón nhận rất nhiều lượt ghé thăm của khách hàng.

Đặc biệt Trong tháng 4 năm 2021 Trại cá Koi Nhật Bản Hải Tùng Koizone đã được khai trương để rành riêng cho việc nuôi cá đem đến cho khách hàng trải nghiệm trực tiếp về cá Koi và có thể tự mình chọn lựa được những chú cá Koi đẹp và chất lượng. Tháng 3 năm 2022 chúng tôi đã mở thêm chi nhánh tại Hải Phòng giúp cho khách hàng tại các tỉnh phía Bắc được thuận tiện tiếp cận những sản phẩm và dịch vụ của công ty mang lại.

- Showroom Thiết Bị Bể Cá Hải Tùng: số 18 Ngõ 264, Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

- Kho hàng Thiết Bị Bể Cá Hải Tùng: Số 8, Ngõ 264 Ngách 18 Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

- Trại cá chép Koi Nhật Bản - Hải Tùng Koi Zone : số 25, ngõ 264 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

- Chi Nhánh Hải phòng: 70 LK6 Khu đô thị ven sông Lạch Tray 2, Lê Chân, Hải Phòng

Với bề dày kinh nghiệm Hải Tùng đã và đang làm tốt vai trò đưa đến cho Khách hàng những sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ dành cho cá cảnh cũng như là nhà cung cấp hàng đầu về các sản phẩm máy móc thiết bị trong lĩnh vực này:

Các sản phẩm nổi bật:

- Thiết bị máy móc, vật liệu lọc cho hồ cá ngoài trời, hồ cá Koi : máy bơm, máy sủi khí, jmat, chổi lọc, dàn bakki, hút mặt hồ koi, đèn UV, đèn trang trí cảnh quan sân vườn ...
- Lọc Trống Hồ Koi Drum Filter : các công suất phù hợp với rất nhiều nhu cầu thể tích của từng hồ
- Thiết bị máy móc, vật liệu lọc cho bể kính, bể thủy sinh, bể cá rồng: máy bơm, máy sủi khí, nham thạch, sứ lọc, đèn cho cá rồng, đèn thủy sinh, các loại máy lọc thác, lọc máng ...
 Chế phẩm đặc trị và chăm sóc cho cá cảnh : Vi sinh hồ koi, vi sinh bể thủy sinh, thuốc cho cá cảnh, các chế phẩm kiểm tra chất lượng nước ...
- Thức ăn cho cá cảnh: Thức ăn cho cá Koi, thức ăn cho các loại cá nhỏ như cá Vàng, cá đĩa, cá Bảy Màu, cá Betta, cá Ali ...
- Thiết bị, vật liệu lọc bể hải sản : máy lạnh bể hải sản, bút đo mặn, nham thạch, san hô, bông lọc ...
- Bể kính, bể cá rồng, bể Thủy sinh: sản xuất và lắp đặt bể kính theo từng kích thước và nhu cầu của khách hàng
 

Các dịch vụ nổi bật:

- Dịch vụ Tư vấn – Khảo sát – Lắp đặt hệ lọc hồ Koi - Dịch vụ Đóng túi & Vận chuyển cá Koi.
- Dịch vụ Tư vấn - Cải tạo hệ thống lọc hồ Koi. - Dịch vụ Setup & Cho thuê Tank dưỡng cá.
- Dịch vụ Khảo sát & Lắp đặt thùng Lọc – Bakki. - Dịch vụ Cung cấp bản vẽ hệ thống Lọc.
- Dịch vụ Kiểm tra – Chăm sóc hồ Koi định kỳ. - Dịch vụ Kiểm Tra Chất lượng Nước
- Dịch vụ Vệ sinh hệ thống lọc hồ Koi. - Dịch vụ Cho thuê bình Oxy.
- Dịch vụ Khử khuẩn & Cấy vi sinh hồ Koi. - Dịch vụ Giữ cá tại Trại.
- Dịch vụ Thăm khám - Chữa bệnh hồ Koi. - Dịch vụ Setup bể thủy sinh
- Dịch vụ Phẫu Thuật Cá Koi.  

 

Để Khách hàng dễ dàng tiếp cận và trải nghiệm, Thiết Bị Bể Cá Hải Tùng đã xây dựng hệ thống các website thương mại điện tử đáp ứng giao hàng trên toàn quốc. với giao diện thân thiện và cơ chế hoạt động mượt mà giúp khách hàng thuận tiện trong việc tham khảo thông tin cũng như có thể đặt hàng ngay lập tức.

Hệ Thống Website:

- https://thietbibeca.com : Website tổng hợp chuyên cung cấp thiết bị, máy móc, vật liệu lọc cho hồ cá ngoài trời, bể kinh trong nhà, bể nước mặn ...
- https://thucancacanh.com : Website chuyên cung cấp thức ăn cho tất cả các loại cá cảnh
- https://vatlieulochoca.com : Website chuyên cung cấp các loại vật liệu lọc cho hồ cá, bể cá, bể nước mặn ...
- https://thietbihocakoi.com : Website rành riêng cho hồ cá Koi với các loại thiết bị, vật liệu lọc, các phụ kiện, thức ăn, chế phẩm chăm sóc cá Koi

Kênh bán hàng trên các sàn thương mại điện tử Việt Nam và Quốc Tế:

- Shopee: + https://shopee.vn/thietbibeca
                 + https://shopee.vn/tongdailythietbibeca
                 + https://shopee.vn/hoaithanhhaitung
- TiKi :  https://tiki.vn/cua-hang/thiet-bi-be-ca
- Lazada: https://www.lazada.vn/shop/thiet-bi-be-ca

Kênh thông tin về cá cảnh, sản phẩm, dịch vụ:

Youtube: https://www.youtube.com/c/Thietbibeca