Giới thiệu Doanh nghiệp  

Đăng ngày : 13-01-2018 18:24:18 GMT +7

Công ty TNHH Thương mại và Xuất nhập khẩu Hải Tùng được thành lập vào năm 2014 với sứ mệnh đưa thú chơi cá cảnh trở thành một niềm đam mê, một thú chơi gần gũi với cuộc sống của người dân Việt. Giúp nâng cao chất lượng cuộc sống bằng cách làm đẹp không gian sống, giải tỏa căng thẳng, xua đi áp lực công việc thường ngày.

 

Với tầm nhìn là Nhà cung cấp, Nhà phân phối các sản phẩm - dịch vụ liên quan đến lĩnh vực cá cảnh - hải sản, Hải Tùng đã không ngừng phấn đấu mở rộng mạng lưới phục vụ ra toàn quốc và quốc tế. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu nuôi cá - chơi cá từ những bể kính xinh xắn đến hồ cá ngoài trời hay các công trình nuôi cá số lượng lớn.

 

Đặt sự hài lòng của khách hàng lên mức Ưu tiên hàng đầu, Hải Tùng luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực xây dựng uy tín thương hiệu, gây dựng niềm tin yêu của khách hàng đối với các sản phẩm - dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

 

Dịch vụ Hải Tùng cung cấp có liên quan đến:

 

Sản phẩm Hải Tùng cung cấp gồm:

 

Sau chặng đường 5 năm phát triển, chúng tôi tự hào khi được phục vụ  khách hàng sinh sống tại 64 tỉnh thành trên toàn quốc và quốc tế.

Hệ thống các website thương mại điện tử của Hải Tùng đáp ứng giao hàng toàn quốc.

https://thietbibeca.com

Website tổng hợp chuyên cung cấp thiết bị, máy móc, vật tư, vật liệu cho bể cá kính trong nhà  và hồ cá Koi ngoài trời, hồ cá nước mặn, ...

 

https://thucancacanh.com

Website chuyên cung cấp thức ăn cho tất cả các cá cảnh các loại, với nhiều mặt hàng phong phú. Đây là website chuyên cung cấp thức ăn dành riêng cho cá cảnh đầu tiên tại Việt Nam

 

https://vatlieulochoca.com  

Website chuyên cung cấp các loại vật liệu lọc nước dành cho bể cá, hồ cá. Với các sản phẩm chuyên dụng dành ch hồ cá nước mặn, nước ngọt

 

https://thietbihocakoi.com Website dành riêng cho hồ cá koi với các loại bơm / lọc /sủi khí/ đèn UV, các dụng cụ vệ sinh, thức ăn, thuốc men đáp ứng đầy đủ các nhu cầu cho 1 hồ koi hoàn chỉnh.