Hướng dẫn thanh toán  

Đăng ngày : 09-10-2015 11:50:25 GMT +7

TÔI CÓ THỂ THANH TOÁN ĐƠN HÀNG CỦA MÌNH BẰNG CÁCH NÀO?

Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã đặt hàng tại website ThietBiBeCa.com . Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hóa, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận. Trường hợp Quý khách nhờ người thân nhận hàng, Quý khách nên lưu ý với người nhận hàng hộ cần kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận và thanh toán. Quý khách có thể lựa chọn một trong số những hình thức thanh toán dưới đây khi đặt hàng hoặc khi giao dịch với nhân viên bán hàng (áp dụng với khách hàng trong nước).

 

Xin lưu ýVới bất kỳ hình thức giao hàng và thanh toán nào, chúng tôi đều cung cấp đầy đủ chứng từ như: Hóa đơn bán hàng, hoặc (và) Phiếu giao hàng, hoặc (và) Biên bản giao hàng, hoặc (và) Phiếu thu tiền, hoặc (và) Hóa đơn tài chính (nếu khách hàng yêu cầu) để đảm bảo rằng Quý khách đang mua hàng và sử dụng dịch vụ của ThietBiBeCa.com

1. Thanh toán trực tiếp tại phòng bán hàng của ThietBiBeCa.com

Quý khách có nhu cầu đến xem và mua hàng trực tiếp tại các văn phòng của ThietBiBeCa.com, vui lòng thanh toán trực tiếp bằng TIỀN MẶT hoặc CÀ THẺ thông qua nhân viên bán hàng của ThietBiBeCa.com,

2. Giao hàng thu tiền tại nhà (COD)

Đây là hình thức thanh toán và nhận hàng tại nhà, hiện chúng tôi đang áp dụng 2 hình thức thu tiền tại nhà như sau:

* Nhân viên ThietBiBeCa.com giao hàng và thu tiền tại nhà khách hàng

- Với những khách hàng thuộc khu vực nội thành TP. Hà Nội , nhân viên ThietBiBeCa.comsẽ giao hàng tại nhà Quý khách khi được yêu cầu.

- Ngay khi kiểm tra và nhận hàng, Quý khách vui lòng thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng của ThietBiBeCa.com bằng tiền mặt hoặc quẹt thẻ thanh toán (Quý khách vui lòng thông báo trước để nhân viên ThietBiBeCa.com mang theo thiết bị quẹt thẻ thanh toán).

 

* Nhân viên chuyển phát giao hàng và thu tiền tại nhà khách hàng

- Với những khách hàng thuộc các huyện tỉnh ở xa, trường hợp nhân viên ThietBiBeCa.com không thể giao hàng được, ThietBiBeCa.com sẽ ủy quyền cho 1 số đơn vị chuyển phát và thu tiền tại nhà như VNPT, Viettel, hoặc 1 số đơn vị chuyển phát có uy tín khác.

- Ngay khi nhận và kiểm tra hàng, Quý khách vui lòng thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng của bên chuyển phát bằng tiền mặt hoặc quẹt thẻ thanh toán (nếu đơn vị chuyển phát có áp dụng hình thức quẹt thẻ thanh toán).

Lưu ý: Quý khách không phải trả phí cho ngân hàng khi quẹt thẻ thanh toán tự động.

4. Chuyển khoản qua ngân hàng hoặc qua máy ATM (máy rút tiền tự động)

Chúng tôi luôn khuyến khích Quý khách thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng, hiện ThietBiBeCa.com đang có tài khoản tại nhiều Ngân hàng khác nhau, nhằm phục vụ việc nhận và chuyển tiền nhanh chóng tức thời. Ngay sau khi nhận được thông báo từ ngân hàng về khoản thanh toán của khách hàng (bằng tin nhắn qua điện thoại hoặc kiểm tra thanh toán online),  ThietBiBeCa.com sẽ thực hiện đơn hàng, chuyển hàng theo đúng yêu cầu của Quý khách.

Quý khách nên chuyển tiền cùng hệ thống ngân hàng để đảm bảo tiết kiệm chi phí và chuyển tiền nhanh chóng - chỉ mất 10 phút. Trường hợp Quý khách chuyển tiền khác hệ thống ngân hàng thông thường sẽ phải đợi trong vòng 01 ngày để tiền chuyển về. Các chi phí chuyển tiền sẽ do khách hàng chi trả.

 

Chi tiết thông tin tài khoản ngân hàng và đơn vị thụ hưởng như sau (Quý khách có thể lựa chọn chuyển khoản cho ThietBiBeCa.com theo 1 trong số những ngân hàng dưới đây):

Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng: 
Chủ tài khoản: Hoa Thị Hà Hải 
Tài khoản Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) - Chi nhánh Sở Giao dịch 
STK: 0011.0022.826.18. 
Tài khoản Ngân hàng Đầu tư & Phát triển Việt Nam (BIDV)- chi nhánh Tây Hồ 
STK: 2121.0000.034.553. 
Tài khoản Ngân hàng Công thương (Vietinbank) - chi nhánh Đông Hà Nội 
STK: 10500.1909.216  
Tài khoản Ngân hàng Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn ( AGRIBANK) - CHi nhánh Tây Hồ, Hà Nội 
STK: 1506.2053.64241