Công trình hồ chú Cường Starlake  

Đăng ngày : 09-11-2022 17:32:25 GMT +7

     Cô Thủy chú Tới BT42 H10 Starlake cảm ơn Hải Tùng đã giúp cô chú có trải nghiệm mới với hồ cá koi. Từ một hồ cá nước đục, bẩn khiến cô chú chán nản, Hải Tùng đã tư vấn và cải tạo lại giúp hồ cá trở thành 1 sự tự hào của gia đình với những vị khách ghé thăm. Thi công nhanh gọn, thiết kế hợp lý và hiệu quả, giờ đây nước trong veo, cá bơi lội tung tăng, bạn bè người thân tới nhà đều khen nức nở. Cô Thủy đã từng thấy hồ cá bên nhà một người em và cảm thấy rất thích, nhưng giờ đây hồ cá ở chính gia đình mình còn làm cô thấy thích thú hơn, đây đúng là một điều tuyệt vời.

     Mới hôm trước khi thả cá, đáy hồ còn chưa sạch, cô còn cảm thấy lăn tăn lo lắng, tuy nhiên khi cá thả về hồ mọi lo lắng đều tan biến, toàn bộ cặn bẩn ở đáy hồ sạch bách, nước trong vắt không gợn. Cô thấy được điều mà trước đó chính cô cũng ko tin, rằng cam kết của Hải Tùng thực sự đã thuyết phục được cô chú.

     Bản thân cô chú rất kỹ tính trong mọi thứ, bạn bè và người thân thường xin ý kiến của cô chú trong những vấn đề liên quan, giờ đây cô chú tự tin giới thiệu tới mọi người một đơn vị chuyên về hồ cá koi đã dành được sự tán thưởng của mình, từ kiến thức chuyên môn cho tới phong cách phục vụ đều rất chuyên nghiệp và tận tình, cô chú hiện tại rất hài lòng về hồ cá của mình và tới đây sẽ qua trại cá Hải Tùng để bắt thêm cá Nhật về nuôi.

Thông số hồ cá:

Dài 5,7m rộng 1,25m sâu ~0,7m

- Thu đáy d60*2

- Thu mặt d60*2

- Thổi luồng d75*1

- Sủi khí d21*1

Thông số bể lọc:

- Dài 3,3m rộng 0,7m Sâu ~0,7m

- Chia 3 ngăn lọc (Ngăn lọc tự động - Ngăn vi sinh - Ngăn nước sạch)

Thiết bị sử dụng cơ bản:

- Drum filter Hải Tùng HT20

- Bơm lọc Atman ~20m3/h

- Sủi khí Periha MB4000

- Bùi nhùi sợi nhám

- Hút mặt Koi master 180/60

- Đèn UV 75W Fort DI

Hình ảnh chất lượng nước trước khi cải tạo

 

Phá bỏ bể lọc cũ

 

Bắt cá đi gửi

 

Khoan rút lõi ống thu nước

 

Đặt ống kỹ thuật và đổ bê tông đáy bể lọc

 

Ngâm phèn sau khi hoàn thiện phần thô

 

Lắp đặt thiết bị - vật liệu lọc

 

Ngâm hồ khử khuẩn

 

Sử dụng muối chuẩn bị thả cá

 

Hoàn thiện nắp bể lọc

 

Đón cá trở về hồ

 

Đàn cá tung tăng ở môi trường mới

     Sau khi hoàn thiện và đưa công trình vào sử dụng, vận hành và rà soát lại sự ổn định của hệ thống lọc. Hải Tùng sẽ hướng dẫn để gia chủ hiểu cơ bản về hệ thống lọc, thiết bị sử dụng và trên hết là quy trình chăm sóc và phòng bệnh cho cá. Xuyên suốt quá trình nuôi cá sẽ có kỹ thuật viên của Hải Tùng hỗ trợ khách hàng từ những yêu cầu nhỏ nhất. Quý khách cũng có thể đăng ký dịch vụ kiểm tra chăm sóc hồ định kỳ để kỹ thuật viên chúng tôi thường xuyên qua kiểm tra, giúp gia chủ yên tâm hơn về hồ koi.

Quay lại kiểm tra sau 2 tháng

 

Chỉ số nước tốt

 

HẢI TÙNG XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN