DỊCH VỤ KIỂM TRA – CHĂM SÓC HỒ KOI ĐỊNH KỲ  

Đăng ngày : 10-07-2022 11:35:13 GMT +7

Khi vào Hải Tùng làm việc, tôi được đào tạo và được cử đi xử lý các vấn đề ở hồ cá Koi tại nhà khách hàng. Khách bên mình phần nhiều ở Hà Nội, nhưng cũng có rất nhiều khách ở tỉnh xa, biết tiếng Công ty Hải Tùng nên yêu cầu về trực tiếp xử lý.  Các Anh/Chị đều có điểm chung là đang gặp vấn đề và mong muốn tìm một đơn vị chuyên ngành, có kỹ thuật tốt, am hiểu tình hình, xử lý được dứt điểm các vấn đề đó. Và mình xin kể ra đây vài câu chuyện.

Câu chuyện 1:

Chị Phương ở Vinhome Long biên: Eo ơi, bẩn lắm, hôi tanh lắm, móc mớ vật liệu lọc lên chị suýt ngất, không ngờ bên dưới bẩn kinh dị đến vậy. Mà hồ này chị mới vận hành được có 1 năm thôi em à. 

Tôi: dạ, chị cứ để bên em xử lý ạ!”

Câu chuyện 2:

Anh Hưng ở Star Lake: Anh thường đi công tác, mỗi lần cá bệnh rồi lây cả đàn, ở xa vừa lo công việc vừa điện thoại hò vợ con xử, đến lúc mình về rồi lo thuốc men, rồi nước nonxử lý, anh thấy stress quá trời, thật mệt mỏi.”

Tôi: dạ, lần sau Anh cứ báo, bên em cho kỹ thuật qua thăm khám hàng ngày, xử lý đến khi hết bệnh nhé

Câu chuyện 3:

Cô Minh Chú Chỉnh ở Mễ trì: “Haizz cô chú tiếc lắm, em này nuôi đã 4-5 năm rồi, vừa to đẹp lại quấn chủ, mỗi lần cô ra hồ thôi, chỉ thấy bóng người thôi, chứ chưa cần cho ăn gì đâu, em nó đã bơi chờ rồi.”

Tôi: Vâng, tiếc quá ạ, bệnh này có thể tầm soát được, tuần tới bên cháu sẽ qua kiểm tra thêm lần nữa cho cô nhé!

Câu chuyện 4:

Chị Lan ở Hải Phòng: “Trời ơi, nhà tôi đẹp lộng lẫy như vậy, sân vườn sạch sẽ, cây cối tốt tươi, chỉ duy nhất hồ cá không ổn định, có lúc nước đục ngầu, lúc thì đến lắm bọt, rồi lúc thì nước xanh lètrông rất khó chịu. Chị là chị muốn nước lúc nào cũng phải trong, cá bơi tung tăng ấy. Chứ cứ như thế này thì phong thủy sân vườn gì nữa”

  • Vâng chị, bên em có đội sẽ qua xử lý hồ cho chị, đưa hồ vào trạng thái ổn định, để chị không còn phải ngại ngần mỗi khi nhà có khách đến chơi nữa chị nhé

Câu chuyện 5:

Anh Lâm ở Sóc Sơn: “Tối nhà anh đang ăn cơm, cái Drum của anh nó có sự cố, mà anh chịu chết luôn không biết làm gì với cái mớ công tắc trong tủ điện, còi thì hú, đèn thì nháy, tối muộn rồi gọi bên lắp đặt trước đây thì họ không tới, đùn đẩy nhau, họ bảo gọi điện để chỉ, mà gọi video xong cũng ko biết chỉ anh xử lý như thế nào. Anh rất bực, may tối qua được ông bạn cũng có lắp drum ở hồ cá cho số điện thoại bên em, thì các bạn cũng đã có mặt rất nhanh, chỉ tầm hơn 1h thôi đã có mặt xử lý. Các cậu ấy còn nhảy xuống hồ thông tắc hút đáy cho anh luôn, may hôm qua lúc các em đến thì nước cũng đục dần, cá tạm thời vẫn ổn, chứ không thì anh không biết phải làm sao.

Tôi: Cười trừ rồi kiểm tra lại 1 lượt xem có vấn đề gì nữa không, vì hôm qua tối, anh em kỹ thuật xử lý gấp, nên sáng nay qua kiểm tra lần nữa cho yên tâm

Câu chuyện 6:

Anh Quyết ở Thạch Thất: Gia đình Anh có đàn cá koi đẹp và giá trị rất cao, toàn hàng đấu giá, con nào con nấy toàn 75cm – 90cm rồi, nhưng Anh thường xuyên vắng nhà nên không quan tâm chăm sóc nhiều được, rất cần người định kỳ đến kiểm tra và chăm sóc đàn cá. Anh cần người chăm phải là người có tình yêu cá, biết nhìn bệnh, cẩn thận và trung thực vì nhà Anh toàn đồ giá trị cao, đắt tiền.”

Nhằm giúp khách hàng yên tâm về hồ cá koi của mình, chúng tôi cung cấp gói dịch vụ Kiểm tra và chăm sóc hồ koi định kỳ. Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo cẩn thận, lâu năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bể cá, Hải Tùng sẽ đem lại những trại nghiệm tốt nhất cho quý khách khi sử dụng dịch vụ. Ở gói dịch vụ này, bể cá của quý khách sẽ được các kỹ thuật viên của Hải Tùng kiểm tra định kỳ hàng tuần và ghi chép lại các số liệu để theo dõi.Dựa vào số liệu, sẽ có các dự báo để xử lý trước. Khi gặp các dấu hiệu bất thường về hệ thống lọc hay cá trong bể, các kỹ thuật viên sẽ báo cáo và đưa ra phương án xử lý hay phác đồ điều trị tốt nhất giúp bể cá của bạn sớm trở lại ổn định.

Chúng tôi có 3 gói dịch vụ để Quý Khách hàng lựa chọn:

  • Gói Phổ Thông:Cung cấp các dịch vụ cơ bản.
  • Gói Cao Cấp: Nhiều ưu đãi và khuyến mãi kèm theo.
  • Gói Siêu Vip: Đáp ứng nhu cầu toàn diện

Cả 3 gói dịch vụ này đều sẽ có các bước kiểm tra cơ bản: Đo chỉ số nước, Kiểm tra vận hành máy móc, Kiểm tra sức khỏe và sự phát triển của cá koi, Miễn phi dịch vụ vệ sinh hồ, , Báo cáo công việc hàng tháng v.v…. Tùy vào nhu cầu mà Quý Khách hàng chọn lựa gói dịch vụ phù hợp với hồ cá của mình. Với mỗi hợp đồng dịch vụ đã ký kết, Hải Tùng cam kết về thời gian có mặt xử lý sự cố về hồ cá koi cho khách hàng, ngoài ra còn rất nhiều ưu đãi khác như: Tặng vi sinh, Miễn phí dịch vụ thay lắp máy v.v…….

Hướng đến sự hoàn hảo trong việc chăm sóc cá Koi, Hải Tùng muốn giúp những người nuôi cá và chơi cá koi luôn giữ vững được đam mê của mình.

☎️ Hotline tư vấn và đặt hàng: 0977479926 - 0969689708 - 0969186785
CHUYÊN NGHIỆP – TẬN TÂM – ĐỒNG HÀNH – TIN TƯỞNG