THUỐC SỐ 6: THUỐC MÊ CÁ RỒNG
THUỐC SỐ 6: THUỐC MÊ CÁ RỒNG
 
 

THUỐC SỐ 6: THUỐC MÊ CÁ RỒNG

Ocean Free

200.000 VNĐ

Hàng trong kho:  Còn hàng
Số lượng
Thông Tin Đặt Hàng
*
*
*

Bảo Hành 1 đổi 1. Đổi trả 7 ngày yên tâm mua sắm. Chuyển hàng toàn quốc

 Tên sản phẩm: Arowana Stabilizer -6

Thể tích : 150ml

Xuất xứ : Singapore 

Công Dụng: Thuốc mê dùng khi cần gây mê để trị bệnh cho cá rồng hoặc di chuyển cá rồng

 

Special Arowana Stabilizer là một thuốc mê giành cho cá rồng đã được chứng minh là rất hiệu quả trong nhiều năm qua. Thuốc sử dụng công thức đặc biệt cho tác dụng an thần nhẹ nhưng có hiệu quả cao trên cá. Special Arowana Stabilizer sẽ làm cá  bán hôn mê trong khi phẫu thuật để giảm thiểu nguy cơ tổn thương, chết cá trong khi phẫu thuật. Với một liều lượng nhẹ, cá cũng đỡ hoảng loạn, phi vào thành thùng xốp, bể, túi… mỗi khi vận chuyển cá rồng đi xa.
Trong trường hợp dung thuốc quá liều, chỉ cần thêm nước và tăng sục khí ngay lập tức. Tốt nhất là lấy 1 dây sủi để ngay dưới miệng cá và nắp mang. Trong trường hợp cá ở trong túi, thì thêm nước rồi bơm oxy.
 
Công dụng: Dùng để gây mê cho cá loài cá có kích thước lớn như cá rồng, loài cichlid lớn, vẹt nước, cá Koi,... Tránh sử dụng trên các loái cá không vảy (cá đuối, cá da trơn,…) 
Hướng dẫn sử dụng:
  1. Thuốc gây mê cá rồng Special Arowana Stabilizer  hiệu quả hay không còn phụ thuộc vào sức khỏe của cá, kích thước và giống cá. Thuốc cũng có tác dụng an thần khác nhau đối với mỗi loài cá. Thuốc gây mê cá rồng một khoảng thời gian là 15 phút cho việc phẫu thuật, vận chuyển,…
  2. Không được thêm thuốc gây mê cá Special Arowana Stabilizer nếu dung thuốc đúng liều lượng nhưng cá không bị gây mê. Liều lượng được khuyến cáo:  Phẫu thuật cá rồng hay vận chuyển cá rồng: 1ml mỗi 1L nước (thêm từ từ nếu cá không thấy cá hôn mê). Dừng thêm khi hành động trên cơ thể cá mà cá không quẫy.
  3. Vận chuyển cá rồng, đóng gói cá rồng:
  • Cá nhỏ: 1ml mỗi 3L nước
  • Cá lớn: 1ml mỗi 2L nước
  • Làm cá đỡ nhảy : 1ml mỗi 4L nước
Chú ý:  Giai đoạn phục hồi sau khi gây mê, đặt cá vào bể chứa nước sạch ít Clo nhất có thể và cung cấp sủi khí cho cá (đặt sủi khí ngay dưới miệng và nắp mang cá). Cá sẽ hồi phục trong khoảng 3 giờ. Nếu trong trường hợp cá vẫn còn sống hay vẫn mê quá thời gian như trong hướng dẫn, cần liên hệ ngay với bác sỹ thú y hoặc cửa hàng cá rồng gần nhất.
Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng in trên bao bì sản phẩm