Bộ máy lọc thùng cho hồ cá koi 10m3 Aquael KlarJet 10000
Bộ máy lọc thùng cho hồ cá koi 10m3 Aquael KlarJet 10000
 
 

Bộ máy lọc thùng cho hồ cá koi 10m3 Aquael KlarJet 10000

Aquael

9.500.000 VNĐ

Bảo Hành : 12 Tháng
Hàng trong kho:  Còn hàng
Số lượng
Thông Tin Đặt Hàng
*
*
*

Bảo Hành 1 đổi 1. Đổi trả 7 ngày yên tâm mua sắm. Chuyển hàng toàn quốc

Bộ Máy bơm và thùng lọc dành cho hồ Koi, Hồ non bộ, hồ  cá ngoài trời, với thể tích lên đến 10.000 lit. Có đèn UV diệt khuẩn, diệt tảo & nấm phun nước. Dễ dàng vệ sinh và lắp đặt

     Với sự phát triển như vũ bão của thời đại công nghiệp hóa, khoảng cách giữa con người và thiên nhiên ngày càng xa dần. Nhiều gia đình muốn tìm lại thiên nhiên, hòa mình vào thiên nhiên tại chính không gian sống của mình. Họ bắt đầu lựa chọn những khu đô thị mới, những biệt thự độc lập, rời xa dần nơi nội thành đông đúc tấp nập, thiết kế những căn nhà có sân vườn cây xanh, tiểu cảnh và hồ cá koi.

     Cá chép Koi được biết đến là "Quốc Ngưcủa Nhật Bản, là loài cá màu sắc đẹp mang lại niềm may mắn và tài lộc cho gia chủ. Với sự phong phú về màu sắc chủng loại, cá Koi dần chiếm được cảm tình của rất nhiều người chơi cá và đang trở thành trào lưu được ưa chuộng nhất hiện nay. Một hồ cá Koi với diện tích lớn, độ sâu đảm bảo sẽ giúp chú cá phát triển hoàn hảo nhất, tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện để thực hiện 1 hồ cá như vậy. Hồ koi với muôn hình vạn trạng giúp cho dòng cá này len lỏi vào từng hộ gia đình với những hồ xây mini, hồ phủ bạt và cả bể kính để thỏa mãn thú chơi dòng cá xinh đẹp này. 

     Vậy thì với 1 diện tích nhỏ hẹp hay chỉ với chiếc bể kính cỡ lớn trong nhà, bạn phải làm sao để có thể thỏa niềm đam mê của mình. (Bạn có thể tham khảo nhiều mẫu thùng lọc Thiết bị bể cá Hải Tùng mang tới cho các khách hàng của mình). Cá Koi thải ra lượng chất thải lớn mỗi ngày, việc này đòi hỏi hệ thống lọc phải đảm bảo phân hủy được chúng liên tục và đều đặn phải xả thải lượng phân này ra ngoài, với các kiểu lọc như bể kính bình thường thì việc này sẽ rất vất vả, đòi hỏi cần 1 bộ lọc mà có thể xả cặn bẩn ra ngoài 1 cách dễ dàng để bạn thường xuyên sử dụng. Sản phẩm thùng lọc cho hồ cá koi tích hợp các công nghệ tiên tiến đang trở nên quá phổ biến nhờ sự hiệu quả  tiện dụng của chúng.


 

Bộ Máy bơm và thùng lọc dành cho hồ Koi, Hồ non bộ, hồ  cá ngoài trời. Có đèn UV diệt khuẩn, diệt tảo & nấm phun nước. Dễ dàng vệ sinh và lắp đặt

 

Mã sản phẩm Thể tích hồ cá (m3) Máy bơm Kích thước thực [mm]
KLARJET 5000 5  Bơm PFN 3500 42W; đèn UV 5w 600x330x500
KLARJET 10000 10  Bơm PFN 3500 42W; đèn UV 9w 500x600x650
KLARJET 15000 15 Bơm PFN 7500 150W; Đèn UV 11w 520x1000x750

 

Các bộ lọc bộ KLARJET có thể được cài đặt bên trong hoặc bên ngoài ao nước hoặc thông qua nguồn thác nước.

     CÁC CHI TIẾT CỦA BỘ TIÊU CHUẨN
Các bộ lọc KLARJET tiêu chuẩn bao gồm một bộ lọc, một máy bơm AQUAEL AQUAJET PFN tương thích, một dây nối, hướng dẫn hoạt động. Ngoài ra, bộ lọc tập KLARJET bao gồm đèn khử trùng tia cực tím. Các tia UV-C phát ra khử trùng hiệu quả  tảo, vi khuẩn và các mầm bệnh khác.

     HOẠT ĐỘNG
Các bộ lọc KLARJET đảm bảo lọc cơ học và sinh học hiệu quả và khử trùng nguồn nước. Các miếng bọt biển dày đặc loại bỏ các tạp chất rắn ra khỏi nước. các hợp chất nitơ hòa tan trong nước bị ôxi hóa thành công bởi các vi khuẩn nitrat được phát sinh trên bề mặt sinh học bóng. Việc khử trùng tia cực tím mạnh mẽ kịp thời giải quyết vấn đề của tảo nổi và vi khuẩn có hại và động vật nguyên sinh.

KLARJET bộ lọc được thiết kế để được cài đặt ở bên ngoài ao. Giải pháp này có lợi thế là dễ dàng truy cập để bảo trì. Bên cạnh đó, bộ lọc không mất bất kỳ không gian trong ao . Thùng lọc có một lỗ tràn để bảo vệ nó khỏi bị tràn.

Khi bộ lọc đang hoạt động, các nước được xử lý chảy ra khỏi các lỗ thấp hơn trong các bộ lọc và vào trong ống mang nó trở lại vào ao.

     VẬT LIỆU LỌC:
Các bộ lọc KLARJET được có các miếng bọt biển phenol-miễn phí và bóng polystyrene lớp.

Các miếng bọt biển phenol-miễn phí được sử dụng để lọc cơ học. Ngoài ra, nó tạo thành một môi trường đặc biệt thuận lợi cho sự phát triển của vi khuẩn chịu trách nhiệm cho việc loại bỏ các chất ô nhiễm sinh học từ các hồ chứa.

Những quả bóng polystyrene có ribbings đặc biệt và các lỗ. Hành động của họ được dựa trên sự khác biệt về điều kiện hiếu khí cho các quá trình sinh hóa. Trên bề mặt bên ngoài của họ, điều kiện hiếu khí thuận lợi cho quá trình oxy hóa của các hợp chất hữu cơ.